Làm bàn phòng net không dùng case, bán ghế tiệm net

Vi Tính Duy Hưng chuyên làm bàn ghế phòng net không dùng case, thi công mẫu bàn vip 2016, bán ghế phòng game cao cấp

 • Vi Tính Duy Hưng giới thiệu đến quý khách hàng 2 mẫu bàn phòng net VIP đang rất được ưa chuộng mà chúng tôi đã thi công bàn phòng game, thi công bàn phòng net trên thị trường lắp đặt phòng game hiện nay.

  1. Mẫu bàn VIP 2016 (Lưu ý: Giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển)

  - Ưu điểm: Linh kiện máy tính được đặt trong hộp có khóa bảo vệ an toàn không lo bị mất trộm, không bị vướng víu dây nhợ, mang lại tính thẩm mĩ và chuyên nghiệp cho không gian máy tính phòng game. Ngoài ra có thể trang trí thêm nhiều họa tiết game đặc sắc.
   
  - Chất liệu: Thi công bàn phòng game Vip DH-B01 2016 bằng sắt hộp vuông, kính cường lực 8 ly, dán hoa văn họa tiết, lưới sắt tải nhiệt,...
   
  Tổng quan về hình dạng kích thước của mẫu bàn phòng game Vip DH-B01 2016
  Bàn phòng net game, đóng bàn phòng net game
  Bàn phòng net đôi
  Bàn phòng net game, đóng bàn phòng net game, ban phong net
  Bàn phòng net đơn
  Mẫu bàn phòng Net VIP, Mẫu bàn phòng Game VIP
  Hình ảnh thực tế
  2. Mẫu bàn VIP ViewPaker 2016 (Lưu ý: Giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển)

  - Ưu điểm: Mang lại sự hiện đại cho phòng máy với sự kết hợp dòng máy tính phòng Net All In One ViewPaker thế hệ mới của Vi Tính Duy Hưng, đảm bảo chống mất trộm 100%, thừa hưởng đặc điểm của máy All In One nên linh kiện được bảo vệ an toàn tuyệt đối, vệ sinh và nâng cấp dễ dàng.

  - Chất liệuThi công mẫu bàn phòng net VIP 2016 bằng hộp sắt vuông, kính cường lực 8 ly, khung sắt, sơn chống rỉ, Alu trang trí thay đổi màu sắc tạo không gian sống động.

  Tổng quan về hình dạng kích thước của mẫu bàn phòng game Vip 2016

  thi công bàn phòng net vip giá rẻ, đóng bàn net giá rẻ

  Bàn phòng net đôi

  thi công bàn phòng net vip giá rẻ, đóng bàn net giá rẻ

  Bàn phòng net đơn

  thi công bàn phòng net vip giá rẻ, đóng bàn net giá rẻ

  Hình ảnh thực tế

   

  All-in-One là giải pháp mới vừa được ViewPaker giới thiệu tại Việt Nam, với màn hình tích hợp thùng máy phía sau

  Tận dụng sự tiện lợi, gọn gàng, ít chiếm diện tích và dễ lắp đặt của mình, View Paker định hướng sẽ phục vụ đối tượng khách hàng là các phòng máy. Tuy nhiên, giải pháp này hoàn toàn có thể đáp ứng được như cầu sử dụng tại văn phòng, hoặc cho nhu cầu cá nhân - nếu diện tích sử dụng của bạn quá hạn hẹp.

  Được giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ đầu năm 2014, hiện nay giải pháp màn hình All-in-One của View Paker đã được áp dụng tại một số phòng máy ở Cyber X-Game và 269 Gaming Center tại TP.Hồ Chí Minh.

  Ảnh thực tế khi áp dụng giải pháp ViewPaker tại phòng máy 269 Gaming

  Cung cấp các kiểu ghế phòng Net Game cực vip, phù hợp với mọi không gian phòng Net, dưới đây là các kiểu ghế rất được khách hàng yêu thích của Vi Tính Duy Hưng:

   
   
   
  Tất cả đều là hàng chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, ngoài ra chúng tôi còn có thể thiết kế thi công bàn phòng Net Vip DH-2015-2016, tùy biến sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất có thể như: kiểu dáng, màu sắc, phần ghế nệm,.....
   

Báo Giá: 0974 623 668