Trang Trí Không Gian Phòng Net Vip Trọn Gói

Vi Tính Duy Hưng Chuyên Thiết Kế Trang Trí Không Gian Phòng Net Vip Trọn Gói Chuyên Nghiệp Chuẩn eSport

 • Vi tính Duy Hưng chuyên nhận thiết kế và trang trí không gian phòng Net Vip trọn gói

  Hiện nay với việc các phòng Net được mở ra ngày càng nhiều thì việc cạnh tranh khách hàng lắp đặt phòng game ngày càng gay gắt, các chiêu trò kinh doanh như: khuyến mã đăng kí hội viên, thẻ nạp, các event giải đấu,...  hay "chạy đua" vào việc đầu tư cấu hình máy tính chơi game. Tuy nhiên chi phí bỏ ra để đầu tư máy tính phòng game thật không phải chủ tiệm game nào cũng tiếp nhận được, với lại đây là lối mòn trong kinh doanh quán internet hiện giờ, tiệm Net nào cũng làm theo khiến cho nó không còn mới mẻ đối với khách hàng nữa. Vì vậy cần có một hướng đi mới, đừng lo Vi Tính Duy Hưng chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên lý chất lượng là nhất "tốt gỗ hơn tốt nước sơn" với dịch vụ thiết kế và trang trí không gian phòng Net Vip trọn gói theo nhu cầu của tất cả khách hàng.

  Tại sao bạn không đầu tư vào việc trang trí không gian phòng Net của mình thật chuyên nghiệp, đẳng cấp mang đậm phong cách trung cổ Châu Á hay hiện đại Châu Âu? Nó sẽ làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái và hào hứng hơn khi chơi game tại phòng net bạn đã được lắp đặt phòng game

  Không đầu tư cao vào cấu hình máy tính phòng net, tiệm game của bạn vẫn sẽ nổi bật trong mắt khách hàng.

  Những hình ảnh thực tế về các gói trang trí không gian phòng game của chúng tôi

  Gói trang trí mang phong cách trẻ trung, hiện đại cho phòng net. Sự tươi tắn, năng động thể hiện ở màu sắc, kiểu dáng bàn ghế, tranh treo tường,.... giúp cho phòng Net vip của bạn sinh động hơn, giàu sức sống hơn trong mắt khách hàng. 

  Gói trang trí mang phong cách chuyên nghiệp, hào hứng cho game thủ. Đây sẽ là nơi phù hợp để các game thủ cùng các chiến hữu thỏa sức đam mê Game của mình.

  Sự bình dị, thân thuộc của 1 không gian gia đình ấm áp sẽ khiến cho phòng Net của bạn gây nhiều sự thiện cảm hơn trong mắt gane thủ. Sau những giờ làm việc, học hành căng thẳng thư giãn ở nơi gần gũi, yên tĩnh như vầy là điều tuyệt vời nhất.

   
  Bạn muốn sở hữu một không gian phòng Net Vip mang phong cách xa hoa quý tộc hay đẳng cấp thượng lưu? Các màu sắc cổ kính của thời kì trung đại Châu Âu hay hiện đại Châu Á sẽ làm cho phòng Net của bạn nổi bật hơn trong mắt game thủ.

  Vi Tính Duy Hưng chuyên thiết kế và trang trí không gian phòng Net Vip

  CÔNG TY TNHH - TM - DV VI TÍNH DUY HƯNG

  Địa chỉ liên hệ: 31 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

  Điện thoại: 0902 523 723 (Mr.Tuấn)

  Website: http://vitinhduyhung.com/ 

  Email: anhtuan@vitinhduyhung.com

Báo Giá: 0974 623 668