Giới Thiệu - Công ty TNHH TM DV Vi tính DUY HƯNG

Vi Tính Duy Hưng: Chuyên cung cấp sỉ & lẻ linh kiện vi tính chính hãng, giá cả cạnh tranh, lắp đặt phòng NET GAME trọn gói giá rẻ

 • 1. THÔNG TIN CHUNG CÔNG TY

  Tên đơn vị: CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VI TÍNH DUY HƯNG
   
  Trụ sở: 31 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
  MST: 0313061875
  Tel: 0902 523 723 Mr Tuấn
  Người đại diện theo pháp luật: Ông BÙI ANH TUẤN
   
   

  2. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

  Tuy Công ty TNHH TM DV Vi tính DUY HƯNG chỉ mới thành lập trong thời gian ngắn nhưng chúng tôi đã có thể tự hào vì sự đóng góp của mình trong việc làm nên sự thành công và tên tuổi của các Phòng Net, Tiệm Game mà chúng tôi đã thi công. Với đội ngũ nhân viên trước đây đã từng thực hiện nhiều dự án phòng net lớn nhất Việt Nam. Hiện nay, Công ty chúng tôi là một trong những công ty hiếm hoi đi đầu trong lĩnh vực thi công Phòng Net Bootrom Không Ổ Cứng và cung cấp linh kiện chính hãng cho các dự án Cyber Game trên toàn quốc.
   
  Kể từ ngày thành lập, Vi tính DUY HƯNG luôn nỗ lực hết khả năng để mang tới khách hành sản phẩm chính hãng, chất lượng cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình, nghiêm túc.
   
  Với mục tiêu phát triển ngày một lớn mạnh, Vi tính DUY HƯNG đã đào tạo một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, luôn cập nhật kiến thức mới nhằm phục vụ quý khách cũng như thi công những dự án lớn cho các Cơ quan, Công ty, trường học và đặc biệt là các phòng Games nhằm tối ưu hóa hiệu năng các máy móc, thiết bị của quý khách.
  Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi được xây dựng và phát triển thông qua ba giá trị cốt lõi: “tinh thông chuyên môn, làm đúng cam kết, thái độ hợp tác”. Đây chính là nền tảng giúp chúng tôi tạo dựng và phát triển niềm tin nơi khách hàng, là cơ sở để chúng tôi tin tưởng vào sự thành công vững chắc trong tương lai.
   
  Có thể nói rằng, thành công của chúng tôi hôm nay không chỉ là sự phấn đấu không ngừng nghỉ của Ban Giám Đốc, sự tận tuy, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên mà còn có sự đóng góp không nhỏ của quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng, tín nhiệm, ủng hộ Công ty Vi tính DUY HƯNG.
   
  Giá cả hàng hóa của Công ty Duy Hưng cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh hiện nay. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách. Chúng tôi cam kết bán sản phẩm chính hãng, dịch vụ bảo hành siêu tốc 1 đổi 1, hạn chế tối đa sự chậm trễ hay làm ngưng trệ hoạt động của quý khách hàng.
  Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của Công ty.

  3. SẢN PHẨM VÀ ĐỐI TÁC CUNG ỨNG:

  Luôn đồng hành cùng Cty Vi Tính Duy Hưng là các nhà sản xuất và phân phối sản phẩm nổi tiếng trên thị trường linh kiện máy vi tính, đã giúp cho Cty Duy Hưng đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, ổn định cùng dịch vụ bảo hành tốt nhất.
   

  4. QUY TRÌNH LẮP ĐẶT PHÒNG NET TRỌN GÓI:

  Bước 1:

    - Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, báo giá khách hàng dựa theo yêu cầu hoặc tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất với chi phí đề ra.

    - Khảo sát mặt bằng khách hàng, tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ phù hợp nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo kinh doanh hiệu quả.

  Bước 2:

    - Lên cấu hình máy tính, thiết bị, đồ dùng và gửi báo giá cho khách hàng (máy tính, thiết bị, bàn ghế, chi phí phát sinh…)

    - Hai bên ký "Hợp Đồng"  kèm theo thỏa thuận kế hoạch triển khai "Hợp Đồng".

    - Tiến hành lập hồ sơ "Đăng ký GPKD" thời gian nhận giấy từ 7-10 ngày. Áp dụng cho khách hàng tại TP.HCM

   Bước 3:

    - Vận chuyển trang thiết bị đến địa điểm thi công lắp đặt theo đúng "Hợp Đồng".

    - Khách hàng cử đại diện kiểm tra số lượng, mẫu mã hàng hóa theo đúng "Hợp Đồng", ký nhận biên bản bàn giao hàng hóa.

    - Tiến hành thi công lắp đặt hệ thống một cách nhanh nhất và tốt nhất.

    - Bàn giao cho khách hàng, khách hàng kiểm tra tổng quan và ký nhận biên bản nghiệm thu.

    - Hướng dẫn khách hàng cách vận hành hệ thống phòng Net, tư vấn kinh doanh và thu hút khách hàng.

    - Hướng dẫn khách hàng các kỹ năng xử lý các sự cố thường gặp.

  5. KHÁCH HÀNG ĐÃ THI CÔNG:

  Một số phòng game chất lượng chúng tôi đã thi công quý khách có thể tham khảo:
           

Báo Giá: 0974 623 668