• Máy Tính All In One ViewPaker Máy Tính Phòng Game Thế Hệ Mới

  Máy tính all in one ViewPaker là điểm nhấn trong công nghệ lắp đặt phòng net - thi công tiệm game hiện nay

  Máy tính all in one là gì?

  "AIO - Tất cả trong một" - Nói một cách đơn giản, đây là một loại máy tính để bàn với màn hình được tích hợp các thành phần bên trong thùng máy, nhờ đó, có thể loại bỏ case để bộ máy chỉ còn màn hình và bàn phím. Vi Tính Duy Hưng là đại lý phân phối chính thức LCD Viewpaker  ở TP.HCM.

  Bảo hành 36 tháng 1 đổi 1, bảo hành tận nơi tại TP.HCM

  Sản phẩm đã được triển khai và sử dụng ổn định tại các phòng NET lớn như: Hệ thống 269 Gaming, Cyber X-Game, Cyber Kingdom....

   

  Tại sao lại là ViewPaker?

  1. Không gian phòng máy khi sử dụng may tinh all in one

  - Có thể tiết kiệm không gian: mỗi máy để bàn truyền thống đều có màn hình LCD + hộp Case nhưng may tinh all in one chỉ còn lại một màn hình LCD.

  - Tính thẩm mỹ cao: mỗi máy tính để bàn truyền thống phải có ít nhất là 4 sợi dây, nếu sử dụng thêm loa, chuột phím, webcam: số lượng dây là trên 10 sợi, phải đục tường, đục bàn … trong khi đó máy all in one chỉ có duy nhất 1 sợi.

  máy tính all in one chuyên game

  Khi sử dụng bạn chỉ cần cắm dây nguồn, bấm công tắc

  - Mang đến sự tiện lợi: khi sử dụng bạn chỉ cần bật nguồn màn hình đồng nghĩa máy tính cũng sẽ khởi động, sau khi dùng xong bạn chỉ cần tắt màn hình thì máy ViewPaker cũng sẽ tắt, vừa nhanh gọn vừa tiết kiệm điện.

  - Cơ động: Bạn dễ dàng di chuyển, sắp xếp sao cho vừa ý, lúc cần sử dụng máy tính all in one ViewPaker thì chỉ cần cắm điện và xài như 1 cây quạt máy,... thật sự là quá tiện lợi.

  Bạn hãy thử nghĩ xem với những yếu tố trên chắc chắn sẽ mang lại cho bạn 1 không gian phòng Game thoáng đãng, hiện đại với công nghệ mới từ đó sẽ thu hút nhiều game thủ hơn. Dưới đây là hình phòng Game đang trải nghiệm công nghệ mới này:

  máy tính all-in-one chuyên game

   

  máy tính all-in-one chuyên game

  Alpha Gaming (ĐC: 174,Tây Hòa, P.Phước Long A, Q.9)

  2. Máy all in one có  thể lắp cấu hình theo ý muốn:

  - Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn linh kiện của máy tính all in one chuyên game sao cho phù hợp với nhu cầu tiệm Game của mình và giá tiền hợp lý

  máy all in one chuyên game

  Bạn tự chọn cấu hình, tự chọn linh kiện cho phòng game của mình

  - Như các bạn đã thấy máy all in one ViewPaker sử dụng luôn MainBoard, VGA, RAM, CPU,... của máy PC bàn thông thường nên hoàn toàn có thể nâng cấp cấu hình bất cứ linh kiện nào, ở bất cứ đâu, vệ sinh dễ dàng hơn các loại máy bàn truyền thống, ngoài ra các linh kiện được nhà sản xuất bảo hành bình thường.

  máy all in one viewpaker

  Bạn có thể gắn card VGA loại "khủng" làm tăng sức mạnh cho quán game của mình

  3. Sử dụng máy tính all in one để tiết kiệm chi phí:

  Chi phí - đây là vấn đề mà khách hàng suy nghĩ nhiều nhất khi lắp đặt phòng Net. Nhưng khi bạn sử dụng máy ViewPaker mọi chi phí về máy móc, thiết bị sẽ giảm đáng kể.

  - Chúng tôi ban may tinh all in one với giá rất tốt, khi sử dụng linh kiện như máy bàn nên giá cả cũng kéo về gần ngang với máy bàn truyền thống. 

  - Tiết kiệm chi phí khi lắp dàn net là máy tính all in one viewpaker bạn không cần đóng hộp case, không cần phụ kiện, "chỉ có một màn hình LCD có gắn linh kiện phía sau, cắm điện và sử dụng". Khi bạn dùng dịch vụ trọn gói lắp ráp phòng Game của Vi Tính Duy Hưng bạn sẽ được thiết kế thi công bàn phòng Game của mình với mẫu bàn vip Duy Hưng, rất phù hợp khi sử dụng may all in one ViewPaker, bạn chỉ việc lắp máy sau đó đặt lên bàn, cực kì dễ dàng sắp xếp, tiết kiệm không gian.

   

  Mẫu bàn cực phong cách khi đi kèm máy all-in-one

  - Tiết kiệm năng lượng: tiết kiệm 40% điện năng so với máy bàn truyền thống cùng cấu hình, như vậy nếu dùng máy bàn (truyền thống) một tháng phòng Game bạn có 30 máy/24 tiếng/ngày = 5-6 triệu tiền điện. khi dùng may all in one thì chỉ phải trả 3-4 triệu tiền điện. (giá điện kinh doanh 2400/kwh).

  - Chi phí bảo dưỡng: máy tính all in one được thiết kế tản nhiệt thông minh giúp khả năng tản nhiệt tốt, tăng hiệu năng và độ bền máy => tiết kiệm chi phí vệ sinh, chăm sóc.

  bán máy tính all in one giá rẻ

  4. Máy all in one ViewPaker vừa đa năng vừa bảo mật

  - Đa năng: máy tính để bàn truyền thống chỉ có mỗi một chức năng là “Máy tính”  còn máy all in one ViewPaker là "máy tính + loa Stereo + webcam + wifi có sẵn"... Các cổng kết nối USB, Micro, âm thanh,... được thiết kế nằm ở bên trái sau màn hình, giúp cho việc sử dụng các thiết bị ngoại vi như headphone, keyboard, mouse,... dễ dàng hơn.

  bán máy all in one giá rẻ

  Việc kết nối đối với all in one thật tiện lợi

  - Bảo mật: để bảo vệ các thiết bị ngoại vi, may tinh all in one ViewPaker được thiết kế một móc khóa nho nhỏ để giữ dây chuột-phím-headphone hạn chế mất cắp.

  may tinh all in one chuyen game

  Có khóa để bảo vệ thiết bị

  Tổng kết lại máy tính all in one ViewPaker là giải pháp tối ưu nhất cho ngành công nghệ lắp ráp quán net hiện nay.

  Ngoài ra, Quý khách còn có thể tự lựa chọn cấu hình theo riêng mình

    Tự chọn cấu hình máy tính - Bảng báo giá linh kiện vi tính 

  Ngày đăng: 01-10-2015 18,967 lượt xem

Báo Giá: 0974 623 668