• 8 lưu ý dành cho quản lý khi lắp đặt phòng net

  8 lưu ý dành cho quản lý khi lắp đặt phòng net Vi Tính Duy Hưng xin chia sẽ bài viết 8 lưu ý dành cho quản lý khi lắp đặt phòng net

  8 lưu ý dành cho quản lý khi lắp đặt phòng net - Vi Tính Duy Hưng xin chia sẽ bài viết 8 lưu ý dành cho quản lý khi lắp đặt phòng net

  Quản lý phòng net  là một công việc không hề đơn giản, đòi hỏi người quản lý cần phải có đầu óc tổng quát, cái nhìn bao quát thậm chí có người đã từng nói, để trở thành một người quản lý tốt bạn cần phải có “sự dũng mãnh của sư tử, sự tinh khôn của loài cáo, đoàn kết, kỷ luật sói khi săn mồi, tầm nhìn xa như đại bàng và nhìn được tổng quan như cú”

  8 lưu ý dành cho quản lý khi lắp đặt phòng net

  Thực tế, công việc quản lý phòng net yêu cầu bạn phải quan tâm nhiều việc khác nhau, bao gồm cả quan hệ xã hội, quản lý kho, giao việc cho nhân viên, quản lý nhân viên, dịch vụ khách hàng và một danh sách dài các việc cần làm.

  Tuy nhiên, có thể  điểm qua 8 lưu ý dành cho quản lý trong công việc lắp đặt phòng net kinh doanh như sau:

   

  1. Khách hàng luôn luôn đúng

  Tất nhiên! Luật vàg của việc kinh doanh – khách hàng luôn luôn đúng. Thậm chí trong trường hợp các than phiền của khách hàng là vô lý đối với bạn, bạn cần xác định mục tiêu làm sao giữ được khách hàng quay lại cho các lần sau và luôn đặt mình ở vị trí khách hàng để xác định xem phòng net cần phải làm gì để khách hàng hài lòng nhất.

  8 lưu ý dành cho quản lý khi lắp đặt phòng net

  8 lưu ý dành cho quản lý khi lắp đặt phòng net

  2. Giao việc rõ ràng cho nhân viên và đào tạo họ

  Việc này sẽ giúp bạn vận hành phòng net một cách suôn sẻ, giao công việc rõ ràng từ nhân viên phục vụ, tính tiền, giữ xe,… làm sao để họ làm tốt nhất công việc được giao. Hãy xác định nhân viên là bộ mặt của phòng net từ khâu đầu đến khâu cuối bao gồm giữ xe, lễ tân, phục vụ bàn, tính tiền, ra hóa đơn.

  8 lưu ý dành cho quản lý khi lắp đặt phòng net

  8 lưu ý dành cho quản lý khi lắp đặt phòng net

  Giao việc rõ ràng cho nhân viên và đào tạo họ.

  Chu đáo là một tính cách cần có trong mỗi người làm phục vụ, điều đó không chỉ từ các giá trị có sẵn do quản lý và ban điều hành đưa ra, mà còn là giá trị cộng thêm từ những hành động phát sinh giá trị của nhân viên phục vụ mang lại. Đây là môi trường không dễ chịu khi mà thành phần lao động rất lộn xộn. Có thể phát sinh các sự cố nội bộ nhưng quản lý phải kiên định và nghiêm túc để làm gương.

  – Nên tổ chức mọi thứ có quy trình, có trật tự và liên tục cải thiện quy trình để phục vụ khách tốt hơn.

   

  3. Lên thực đơn

  Thực đơn là danh sách các món ăn hay đồ uống mà phòng net của bạn hiện có, được đưa ra để khách hàng lựa chọn. Thực đơn có xu hướng ngày càng dài và điều này chỉ khiến cho khách hàng thêm rối trí. Hãy sắp xếp các món theo mục, cố gắng cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất nhưng với thực đơn ngắn gọn nhất.

   

  4. Lắp đặt phòng net kinh doanh cần quảng cáo

  Marketing rất quan trọng trong lắp đặt phòng net kinh doanh.

  8 lưu ý dành cho quản lý khi lắp đặt phòng net

  8 lưu ý dành cho quản lý khi lắp đặt phòng net

  Một phần việc quan trọng của quản lý phòng net là quảng cáo. Quảng cáo là chiến lược dài hạn trên các trang truyền thông. Hiện nay, mạng xã hội là một kênh khá tốt cho việc quảng bá thương hiệu của phòng net với chi phí thấp và hướng tới đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Đó là việc bạn tự xây dựng thương hiệu của phòng net trên website, Facebook của phòng net hoặc nhờ tới sự tư vấn, đánh giá của các hệ thống Fanpage, website nổi tiếng trên mạng.

   

  5. Quản lý dòng tiền tệ cẩn thận

  Dòng tiền tệ bao gồm tiền bạn thu được và tiền cần chi trả hằng ngày, hằng tuần và hằng tháng. Đây là việc quan trọng, nếu bạn không biết quản lý tài chính của phòng net thì đây là một rủi ro lớn về tài chính.

  8 lưu ý dành cho quản lý khi lắp đặt phòng net

  8 lưu ý dành cho quản lý khi lắp đặt phòng net

  Việc xem lại báo cáo và doanh số, giúp bạn xây dựng được lịch sử của kinh doanh phòng net. Việc này giúp bạn xem được xu hướng của doanh số, chi phí lương, số lượng khách hàng và dự đoán doanh số tương lai.

  Hãy lập các dự toán tài chính ngắn hạn, trung hạn, dài hạn trong đó cần thấy được chi phí hằng ngày, hàng tháng của của phòng net, doanh thu dự kiến, điểm hòa vốn…

   

  6. Lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý phòng net, hãy lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý phù hợp với quy mô phòng net của bạn nhất, việc này sẽ giúp bạn tối ưu hóa điều thứ 4 ở trên đó là quản lý dòng tiền và giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về chi phí hàng hóa và quản lý dòng tiền. Hãy lựa chọn phần mềm quản lý linh hoạt, nhanh chóng, chính xác, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều báo cáo tiện ích.

   

  7. Luôn sáng tạo trong các chương trình khuyến mại

  Các chương trình có thể là giờ vàng (happy hour), thực đơn set lunch (gói cơm trưa), combo (phần thực đơn kết hợp) hay các chương trình mua nạp tiền khuyến mãi…

  8 lưu ý dành cho quản lý khi lắp đặt phòng net

  8 lưu ý dành cho quản lý khi lắp đặt phòng net

  8. Các bước nhỏ nhưng tiết kiệm tiền

  Thay các bóng đèn tiết kiệm điện, hệ thống máy lạnh đúng công suất và các vòi nước vừa đủ là hai việc tiết kiệm (điện và nước) dễ dàng nhất cho bạn (và tốt cho môi trường).

  8 lưu ý dành cho quản lý khi lắp đặt phòng net

  8 lưu ý dành cho quản lý khi lắp đặt phòng net

  Tham khảo thêm bài viết: 12 câu hỏi trong kế hoạch lắp đặt phòng net kinh doanh

   
  Các dịch vụ của Vi Tính Duy Hưng.
  - Làm bàn phòng net không dùng case ( thùng máy ).
  - Cung cấp sever bootrom chuyên dụng, cài đặt bootrom.
  - Làm GPKD (giấy phép kinh doanh ), bảng hiệu phòng net.
   
  Ngày đăng: 21-02-2015 3,632 lượt xem

Báo Giá: 0974 623 668