• Apacer Panther nhà sản xuất chip nhớ RAM OC hàng đầu Đài Loan đã chính thức có mặt tại VN

  AS330 Panther đã xuất sắc nhận được hơn 30 giải thưởng về CNTT của châu Âu trong thời gian vừa qua, nhờ hiệu năng làm việc tuyệt vời của chúng.

  Ngày 29/6/2016, Đài Bắc, nhà sản xuất nổi tiếng Apacer đến từ Đài Loan, một trong những thương hiệu đi đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm bộ nhớ, các giải pháp lưu trữ, những sản phẩm phục vụ cho game thủ đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và Vi Tính Duy Hưng vinh dự là đại lý chính thức tại miền nam, Apacer đã xuất sắc nhận được hơn 30 giải thưởng về CNTT của châu Âu trong thời gian vừa qua, nhờ hiệu năng làm việc tuyệt vời của chúng. Cả hai dòng sản phẩm RAM Panther DDR3 và DDR4 Panther đã có mặt trên thị trường vào cuối năm 2015 vừa qua.
   

  1.jpg


  Đánh giá từ Romania đưa ra nhận xét của mình khi thử nghiệm mẫu RAM Panther Gaming DDR4 và AS330 SSD như sau:

  "Một sự lựa chọn tuyệt vời – những điểm tốt đẹp nhất đều hội tụ trên hai sản phẩm này, hiệu năng tuyệt vời, hỗ trợ ép xung tối đa". Do đó, trang tin này dành tặng 2 danh hiệu cao quý cho hai sản phẩm của Apacer – “Hiệu năng cao nhất” và “Ép xung tuyệt nhất”.

  Trang tin Tech-critter.com từ Malaysia cũng trao tặng cho hai sản phẩm của Apacer 2 giải thưởng với lời nhận xét có cánh như sau: "Cả hai sản phẩm đều mang đến một hiệu năng hoạt động hết sức ấn tượng, lại còn được hưởng chế độ bảo hành trọn đời của Apacer, nó sinh ra là để phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng"
   

  3.jpg


  Madboxpc.com – Trang tin đánh giá đến từ Chile trao tặng cho kit RAM Panther DDR3 và DDR4 một giải thưởng khác, cùng nhận xét sau: "Apacer là một nhà sản xuất tuyệt vời, họ mang đến một ổ SSD cao cấp và một dòng RAM hiệu xuất sao đầy chất lượng. Hai mẫu sản phẩm này mang trong mình khả năng thúc đẩy thị trường rất lớn, và Apacer đã dành rất nhiều nỗ lực của mình để mang đến một sản phẩm tốt từ hiệu năng, trải nghiệm người dùng cho đến khâu bao bì và thiết kế của nó."
  Dòng sản phẩm Panther của Apacer bao gồm sản phẩm bộ nhớ và SSD đi kèm 5 năm bảo hành trách nhiệm, cùng một mức giá cạnh tranh so với các đối thủ trong cùng tầm giá. Kể từ khi Apacer là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực CNTT toàn cầu, rất nhiều sản phẩm tuyệt hảo và chất lượng cao từ thương hiệu này liên tục ra đời, bao gồm các dòng SSD hiệu năng cao, ổn định và tuổi thọ lâu dài, Panther là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho người dùng muốn đạt đến đỉnh cao tốc độ đọc/ghi dữ liệu trên hệ thống của mình!
   

  image005.jpg


  Apacer là một nhà cung cấp rất nhiều giải pháp lưu trữ hàng đầu trên thế giới, bao gồm SSD, sản phẩm tiêu dùng kỹ thuật số và các dòng sản phẩm bộ nhớ. Cùng với bộ phận R&D chuyên biệt và dày dạn kinh nghiệm, thiết kế, sản xuất và tiếp thị mạnh trên thị trường, Apacer đã trở thành một nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực CNTT toàn cầu.

  Từ khi thành lập cho đến nay, Apacer luôn làm theo phương châm làm việc “Access the Best” để mang đến những sản phẩm tốt nhất, sáng tạo nhất và đáng tin cậy nhất cho người dùng. Apacer cung cấp cho khách hàng một hiệu năng làm việc tuyệt vời thông qua một mạng lưới tiếp thị trải dài trên khắp các nhà phân phối trên thế giới, cơ sở sản xuất và các đại lý bán lẻ khác. Apacer mang đến một sự sáng tạo cao, đảm bảo những thứ tốt nhất cho công việc hàng ngày của khách hàng.

  >>>Xem thêm: Bộ nhớ RAM Apacer DDRAM4 với bộ tản nhiệt 3D chuyên Game

  Ngày đăng: 30-09-2016 1,186 lượt xem

Báo Giá: 0974 623 668