• Cam kết của Vi Tính Duy Hưng

  Cam kết của Vi Tính Duy Hưng

  Vi Tính Duy Hưng cam kết đặt KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.

  Vi Tính Duy Hưng cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc TÔN TRỌNG và CÔNG BẰNG.

  Vi Tính Duy Hưng cam kết mang đến cho các đối tác sự TÔN TRỌNG.

  Vi Tính Duy Hưng cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng.

  Vi Tính Duy Hưng cam kết thực hiện theo đúng các qui định của pháp luật, đóng thuế cho ngân sách nhà nước.

  Vi tính Duy Hưng đã và đang khẳng định thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt phòng net vì thế chúng tôi không ngừng cố gắng để  duy trì và nâng cấp dịch vụ để mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Chính vì thế bạn không thể tìm đâu một đơn vị lắp đặt phòng net trọn gói nào tốt như vi tính Duy Hưng. Chỉ duy nhất tại vi tính Duy Hưng bạn mới có được những cam kết được đảm bảo.

   
  Vi tính Duy Hưng chỉ lắp đặt phòng net bootrom với những sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng Intel, AMD, Gigabyte, Asus, LG, SamSung… Sản phẩm hư hỏng sẻ được đổi mới. Đội ngũ kỹ thuật thi công kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao phòng máy đến tay quý khách hàng.
   
  CAM KẾT GIÁ TRỊ TỪ HỢP ĐỒNG
   
  Chất lượng và thương hiệu
   ✔Máy chủ bootrom: được nhập khẩu từ USA chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất, trong trường hợp server bootrom của bạn gặp vấn đề trong thời gian chờ bảo hành chúng tôi có linh kiện thay thế cho khách hàng mượn.
   
   ✔Máy tính chơi game: chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt cấu hình máy tính chơi game tốt nhất phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của từng khách hàng. Tất cả linh kiện chúng tôi sử dụng đều hàng chính hãng thời gian bảo hành lâu dài 36 tháng cho các dòng mainboar, cpu, ram…
   
   ✔Vật tư mạng: tất cả các linh kiện chúng tôi sử dụng để thi công lắp đặt phòng net cho khách hàng đều là hàng chính hãng. Linh kiện bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất.
   
   ✔Bàn phòng net: Mẫu bàn phòng net luôn được cập nhật nhằm đảm bảo sự tiện lợi và bền đẹp.
   
  ✔ Phần mềm cài đặt bootrom: chúng tôi cài đặt bootrom miễn phí cho quý khách hàng các phần mềm bootrom có mặt hiện nay trên thị trường như Gcafe, Nxd, CCboot, CSMBoot… đảm bảo phòng net game của khách hàng hoạt động ổn định x2ip LMHT, FIFA3, HON vipcode CSM.
   
  ✔Hậu mãi: Trong dịch vụ triển khai thi công lắp đặt phòng net game trọn goi chúng tôi khẳng định chúng tôi luôn làm tốt hơn mọi đối thủ. Phòng máy gặp vấn đề trục trặc chúng tôi sẽ khắc phục sự cố trong vòng 2 tiếng kể từ khi nhận được phản ánh.
   
  Lắp đặt phòng net trọn gói tại Vi tính Duy Hưng
  Đến với Vi tính Duy Hưng quý khách hàng được trải nghiệm thực tế phòng net bootrom tiêu chuẩn nhất. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn tốt nhất chúng tôi cung cấp giải pháp nhỏ cho dự án lớn của quý khách. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công lắp đặt phòng net bootrom số 1 tại Việt Nam.
   
  Ngày đăng: 04-12-2014 37,301 lượt xem

Báo Giá: 0974 623 668