• Lắp đặt phòng net ở đâu chất lượng và uy tín nhất

  Lắp đặt phòng net ở đâu chất lượng và uy tín nhất - Vi Tinh Duy Hưng là công ty lắp đặt phòng net, cài đặt server bootrom

  Lắp đặt phòng net ở đâu chất lượng và uy tín nhất - Vi Tinh Duy Hưng là công ty lắp đặt phòng net, cài đặt server bootrom đến với Duy Hưng bạn sẽ giải đáp được thắc mắc lắp đặt phòng net ở đâu chất lượng và uy tín nhất

  Lắp đặt phòng net ở đâu chất lượng và uy tín nhất

  Lắp đặt phòng net ở đâu chất lượng và uy tín chất lượng.

  Chỉ cần lên google tìm kiếm lắp đặt phong net sẽ có hàng trăm ngàn kết quả trả về, bạn đang rất bối rối không biết nên chọn công ty lắp đặt phòng net nào. Với vô vàn câu hỏi ghi vấn về chất lượng lắp đặt phòng net của các công ty như “ lắp đặt phòng net ở đâu tốt”, “lắp đặt phòng net ở đâu uy tín nhất”.

  Vi Tính Duy Hưng sẽ giúp các bạn giải quyết những băn khoăn thắc mắc đó. Chúng tôi với đội ngũ nhân có kinh nghiệm lâu năm được tạo một cách chuyên nghiệp chúng tôi tự hào là công ty lắp đặt phòng net chất lượng và uy tín, mang đến cho khách hàng những phòng net chất lượng.

   

  Tiêu chí lắp đặt phòng net của Vi Tính Duy Hưng

  Chất lượng: Phải đảm bảo cho công trình được bền vững tránh tình trạng phòng net vừa được lắp đặt lại trong thời gian ngắn lại bắt đầu có những biểu hiện hư hỏng điều đó là không nên chúng tôi làm nghề bằng chữ “Tâm” thế nên những dự án chúng tôi thực hiện đều phải được đảm bảo cao về chất lượng.

  Thẩm mỹ: Là yếu tố quan trọng giúp phòng net thu hút khách hàng. Từ màu sơn đến các vật dụng và cách bố trí trong phòng net đẹp phải hài hòa thống nhất với nhau tất cả điều phải cân xứng.

  Tiết kiệm: Chúng tôi tư vấn cấu hình phòng net cho quý khách phù hợp với điều kiện kinh doanh để tranh lãnh phí đặc biệt Vi Tính Duy Hưng cam kết với khách hàng tất cả hàng lắp đặt phòng net cho quý khách đều là mới  100% full box bảo hành chính hàng

  Đây cũng 3 tiêu chí chúng tôi hướng dẫn và đào tạo cho nhân viên tư vấn của Công ty. Vì chúng tôi hiểu rỏ tầm quan trọng của người tư vấn, họ sẽ hướng khách hàng đi theo như thế nào là tốt và có lợi nhất cho khách hàng.

  Với các tiêu chí trên khi hợp tác với chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm “thế nào là kinh doanh phòng net thực thụ”. Chúng tôi cam kết nhân viên tư vấn sẽ tư vấn đúng thời đại công nghệ, với chi phí tối ưu nhất. Không tư vấn, hướng khách hàng đến linh kiện đã lổi thời nhầm mang lại lợi nhuận cao.

  Một số hỗ trợ của Vi Tính Duy Hưng khi quý khách lắp đặt phòng net:

  • Tặng giấy phép kinh doanh internet tại địa chỉ lắp đặt phòng net.

  • Tặng bảng hiệu phòng net tiêu chuẩn ( theo diện tích ).

  • Thi công hệ thống Bootrom + Up games tự động.

  • Thi công dây điện + ổ cắm nằm trong bàn MT.

  • Phần mềm tính tiền + hướng dẫn sử dụng.

  • Nội quy phòng máy theo tiêu chuẩn năm 2014.

  • Vận lắp đặt máy tính theo hợp đồng.

  • Nút bấm nguồn + Úp nối dài + Đinh vít + thiết bị gắn main + Vga + Định vị nguồn .

   

  Đọc thêm bài viết: So sánh lắp đặt phòng net bootrom và dùng ổ cứng

   
   
  Các dịch vụ của Vi Tính Duy Hưng.
  - Tư vấn lắp đặt phòng net, thiết kế phòng net.
  - Làm bàn phòng net không dùng case ( thùng máy ).
  - Cung cấp sever bootrom chuyên dụng, cài đặt bootrom.
  - Làm GPKD (giấy phép kinh doanh ), bảng hiệu phòng net.
   
  Ngày đăng: 03-02-2015 65,308 lượt xem

Báo Giá: 0974 623 668