• Lắp đặt phòng net tại Bình Dương

  LẮP ĐẶT PHÒNG NET TẠI BÌNH DƯƠNG Vi Tính Duy Hưng chuyên tư vấn mở quán net, lắp đặt phòng net Bình Dương

  LẮP ĐẶT PHÒNG NET TẠI BÌNH DƯƠNG - Vi Tính Duy Hưng chuyên tư vấn mở quán net, lắp đặt phòng net Bình Dương

  LẮP ĐẶT PHÒNG NET TẠI BÌNH DƯƠNG
  Với tọa độ địa lý 10o51' 46" - 11o30' vĩ độ Bắc, 106o20'- 106o58' kinh độ Đông (nguồn: Sở Khoa học Công nghệ Bình Dương), Bình Dương tiếp giáp với các tỉnh, thành sau: Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước. Phía Nam giáp thành phố Hồ Chí Minh. Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai. Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và thành phố Hồ Chí Minh.
   
  Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (gồm 8 tỉnh thành, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Long An và tỉnh Tiền Giang), là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, phát triển công nghiệp năng động của cả nước.
  lắp đặt phòng net tại Bình Dương, lap dat phong net tai binh duong
   

  Lắp đặt phòng net tại Bình Dương ngày càng phát triển

   
  Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao. Cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực, công nghiệp, dịch vụ tăng trưởng nhanh và chiếm tỷ trọng cao, đặc biệt dịch vụ kinh doanh internet cũng ngày càng phát triển tại Bình Dương. Thích hợp cho việc lắp đặt phòng net tại Bình Dương để kinh doanh internet.
   
  Internet đã có những ảnh hưởng mạnh mẻ đến đời sống tinh thần cũng như học tập của sinh viên trong môi trường sống luôn năng động và bận rộn hiện nay. Internet được sử dụng như một công cụ đắc lực phục vụ cho việc học hành, nghiên cứu, làm việc và giải trí... Trong đó, game online là một trong những hình thức giải trí được giới trẻ yêu thích.
   
  Dịch vụ game online phát triển cùng với sự ra đời và phát triển Internet và công nghệ thông tin. Game online phát triển trong bối cảnh hiện nay là một xu thế tất yếu. Vì vậy, việc quản lý sử dụng dịch vụ này cần hướng đến sự hiệu quả, phát huy các lợi ích. Lắp đặt phòng net tại Bình Dương đang ngày càng phát triển.
  Lắp đặt phòng net tại Bình Dương ngày càng phát triển

  Lắp đặt phòng net tại Bình Dương ngày càng phát triển.

  Công Ty Duy Hưng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn kinh doanh internet, thiết kế phòng net đẹp, lắp đặt phòng net tại Bình Dương. Đội ngũ nhân kỹ thuật có tay nghề cao trong việc lắp ráp phòng net, nhân viên kinh doanh nhiệt tình chu đáo trong việc tư vấn cấu hình máy tính phòng net. Vi tính Duy Hưng đã và đang thi công nhiều dự án Phòng Net Tiệm Game, lắp đặt phòng net tại Bình Dương và cơ sở hạ tầng các tòa nhà hay hệ thống mạng nội bộ của các doanh nghiệp hay các công ty lớn.
   
  Cũng là đơn vị đã và đang kinh doanh Phòng Net nên Chúng Tôi mở ra một hướng đi mới cho các chủ phòng net có ý định kinh doanh internet, có vốn và chuẩn bị đầu tư cho phòng net an tâm khi đến với Chúng Tôi. Tư vấn lắp đặt phòng net tại Bình Dương, lắp đặt triển khai hệ thống kinh doanh phòng net không dùng ổ cứng. - Để hiểu rõ hơn về công nghệ Bootrom, và lựa chọn Đối Tác cho phù hợp. Chúng tôi sẽ đưa ra một số ưu điểm như sau:
   

  Ưu điểm lắp đặt phòng net bootrom tại Bình Dương:

  • Giảm chi phí đầu tư (mua HDD,CD-ROM)
  • Vì giảm được số lượng HDD nên lượng điện tiêu thụ sẽ giảm. Chi phí tiền điện sẽ rất đang kể khi bạn có một mạng LAN lớn
  • Sẽ giảm khả năng nhiễm virus của máy trạm xuống mức thấp nhất có thể
  •  Không còn lo lắng tuổi thọ của HDD máy trạm(Vì không sử dụng)
  • Quản lý tập trung tại máy chủ nên tạo sự thuận tiện cho quản trị viên(cập nhật, chỉnh sửa…)
  • Dễ dàng bảo trì cũng như nâng cấp các ứng dụng và hệ điều hành
  • Các máy trạm cần có cấu hình phần cứng giống nhau để đạt hiệu quả cao và tránh sự cố, phiền phức khi triển khai mạng
  • Và còn nhiều ưu điểm khác…
   

  Nhược điểm lắp đặt phòng net bootrom tại Bình Dương:

  • Tuy có nhiều thuận lợi, nhưng mạng Bootrom cũng có một số khuyết điểm cần tìm ra biện khác khắc phục cũng như cải thiện năng suất hoạt động của mạng Bootrom
  • Chi phí đầu tư Server bootrom và thiết bị mạng cao để mạng Bootrom có một tốc độ và tính ổn định cao
  • Khi Server không hoạt động được, đồng nghĩa toàn bộ các máy trong mạng cũng sẽ không hoạt động được. Vì thế cần có một giải pháp hợp lý để tránh tình trạng này.tốc độ mạng Boot-Rom phụ thuộc một phần vào Server. Nhưng nếu bạn có một server tốt, tốc độ của máy trạm xài Bootrom cũng chỉ đạt đến mức sắp xỉ so với máy trạm xài HDD.
   

  Dịch vụ tư vấn lắp đặt phòng net tại Bình Dương trọn gói

   

  1. Cung cấp linh kiện máy trạm và Server Bootrom.

  – Sản phẩm, linh kiện máy trạm do Duy Hưng cung cấp tất cả đều là hàng mới 100%, phải có tem của nhà sản xuất và phân phối rỏ ràng. Trường hợp phát hiện hàng cũ, hàng nhái Duy Hưng cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm (theo ký kết HĐ).
  Server Bootrom sẽ được cài đặt hoàn toàn miễn phí và bảo hành 3 năm từ phần mềm đến phần cứng.
   

  2. Thi công hệ thống mạng, dây điện , bàn ghế phòng net.

  – Đẳng cấp – Khác biệt là những gì Vi Tính Duy Hưng luôn muốn mang đến cho phòng net của quý khách. Để từ đó chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho phòng net, và tính thẩm mỹ là một trọng những yếu tố quan trọng nhất để có một phòng net đẹp và đẳng cấp. Hệ thống dây mạng, dây điện phải được thi công với tính thẩm mỹ cao nhất
   

  3. Đăng ký giấy phép kinh doanh.

  – Ngoài các dịch vụ cho phòng net Vi Tính Duy Hưng còn rất chú trọng đến sự “thỏa mãn” của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ quý khách hàng trong vấn đề GPKD nếu có khó khan. Hoặc khi quý khách sử dụng dịch vụ trọn gói cho phòng net Vi Tính Duy Hưng sẽ hổ trợ 100% GPKD cho quý khách hàng ở mọi vị trí, địa điểm kinh doanh.
   

  4. Dịch vụ hậu mãi sau khi lắp đặt phòng net trọn gói.

  – Hậu mãi là yếu tố quan trọng và cũng là phương châm hoạt động của chúng tôi sau khi bán hàng.
   
  Sau khi đã bàn giao phòng net theo thỏa thuận HĐ chúng tôi sẽ áp dụng chính sách hậu mãi cho quý khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng cũng như nâng cao uy tín của công ty chúng tôi:
  • Tất cả các linh kiện trong 01 tháng đầu sử dụng nếu phát sinh bất kỹ lồi kỹ thuật nào sẽ được đổi linh kiện mới ngay lập tức
  • Sau thời gian trên linh kiện sản phẩm sẽ được bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất dưới sự hổ trợ bảo hành của Vi Tính Duy Hưng.
  • Về Server Bootrom sau khi bàn giao nếu có bất cứ lỗi gì về phần mềm cài đặt quý khách hãy gọi ngay cho kỹ thuật của chúng tôi để được hổ trợ.

  Bạn đang thắc mắc và cần tư vấn về lắp đặt phòng net ở Bình Dương thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!  

  Đọc thêm bài viết: Cài đặt bootrom csm nên hay không?

   
  Các dịch vụ của Vi Tính Duy Hưng.
  - Tư vấn lắp đặt phòng net, thiết kế phòng net.
  - Làm bàn phòng net không dùng case ( thùng máy ).
  - Cung cấp sever bootrom chuyên dụng, cài đặt bootrom.
  - Làm GPKD (giấy phép kinh doanh ), bảng hiệu phòng net.
   
   
  Ngày đăng: 30-12-2014 118,644 lượt xem

Báo Giá: 0974 623 668