• Nước giải khát Tân Hiệp Phát đang đối mặt với sự tẩy chay của giới chủ phòng Net

  Sau nhiều vụ việc về trà Dr.Thanh có ruồi, number one có cặn bẩn, sữa đậu nành bị chua, vón cục,... được phát hiện ở nhiều đại lý kinh doanh nước giải khát của tập đoàn Tân Hiệp Phát khắp các tỉnh thì hiện nay nhãn hàng trên đang vấp phải sự làn sóng tẩy chay Tân Hiệp Phát từ phần lớn khách hàng sử dụng trực tiếp sản phẩm của họ là các chủ phòng game net.

  Làn sóng tẩy chay Tân Hiệp Phát đang lan rộng trên bộ phận người tiêu dùng là game thủ và chủ tiệm net

  Hội đồng tòa án Nhân dân tỉnh Tiền Giang xét xử vào ngày 18 tháng 12 tuyên phạt anh Võ Văn Minh 7 năm tù vừa qua có thể nói là đã gây nên một cơn bão tẩy chay Tân Hiệp Phát trên cả nước, sự việc này làm cho những người sử dụng trực tiếp sản phẩm của tập đoàn này là công đồng game thủ và giới chủ phòng game net rất bức xúc.

  Các sản phẩm đang bị tẩy chay tân hiệp phát

  Các sản phẩm đang bị tẩy chay của Tân Hiệp Phát

  Nội dung cụ thể của vụ án “Con ruồi trị giá 500 triệu” có thể được hiểu ngắn gọn như sau: anh Võ Văn Minh – bị cáo là người đã phát hiện một con ruồi trong sản phẩm Number One do tập đoàn Tân Hiệp Phát sản xuất. Sau đó, anh này đã liên hệ với đại biểu công ty để giải quyết vụ việc và được đề nghị bồi thường để im lặng chuyện này. Tuy nhiên, trong khi đang tiến hành giao dịch tiền bồi thường, anh Võ Văn Minh đã bất ngờ bị cơ quan công an bắt giữ và sau đó bị xét xử 7 năm tù giam với tội danh “cưỡng đoạt tài sản”.

  Anh võ văn minh nạn nhân của tẩy chay tân hiệp phát

  Anh Võ Văn Minh trước phiên tòa với tội danh "cưỡng đoạt tài sản"

  Với mức án như vậy đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng người tiêu dùng Việt khi cho rằng công ty Tân Hiệp Phát đã cố tình gài bẫy người tiêu dùng để bao che cho những khiếm khuyết trong khâu kiểm định sản phẩm của mình. Ngoài ra không chỉ có vụ việc trên, hiện đang có rất nhiều trường hợp phát hiện sản phẩm lỗi của Tân Hiệp Phát nhưng chưa dám tố giác vì sợ liên lụy.
  Vì lẽ đó, cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam đã phát động phong trào tẩy chay Tân Hiệp Phát. Trong đó, có không ít chủ tiệm net, thậm chí là chủ của các Game Center có quy mô lớn như Cyber X-Game,... cũng đã đứng lên hưởng ứng khi tuyên bố với cộng đồng game thủ khách hàng thường xuyên của họ rằng: "Chúng tôi tẩy chay Tan Hiệp Phát và không sử dụng sản phẩm của họ, có lẽ đây là một chiêu Pr trá hình nhưng phải công nhận tuyên bố của họ đang nhận được sự đồng cảm của rất đông khách hàng, cũng có lẽ người tiêu dùng sản phẩm của Tân Hiệp Phát đã không càn lòng tin vào sản phẩm của họ nữa.
  Chủ quán net tẩy chay tân hiệp phát cam kết không bán hàng của hãng này nữa
  Gaming Center tuyên bố không bán sản phẩm của Tân Hiệp Phát
  Chủ quán net tẩy chay tân hiệp phát cam kết không bán hàng của hãng này nữa
  Tập đoàn Net Thành Hói thậm chí không muốn người chơi mang sản phẩm của Tân Hiệp Phát vào trong quán
  Nguồn: Game4v.com
  Ngày đăng: 23-12-2015 2,040 lượt xem

Báo Giá: 0974 623 668