• Ở Đâu Lắp Đặt Phòng Net Chất Lượng Cao

  Vi Tính Duy Hưng cam kết không làm phòng net giá rẻ, hàng sửa hàng bảo hành. Tất cả hàng lắp đặt cho quý khách hàng mới 100% full box bảo hành chính hãng

  Ở đâu lắp đặt phòng net tại Bình Dương  - Vi Tính Duy Hưng chuyên tư vấn lắp đặt phòng net tại Bình Dương.

  Vi Tính Duy Hưng cam kết không làm phòng net giá rẻ, hàng sửa hàng bảo hành. Tất cả hàng lắp đặt cho quý khách hàng mới 100% full box bảo hành chính hãng

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công, thiết kế phòng net trên thị trường gây không ít khó khăn cho quý khách hàng khi lựa chọn, "trao gửi" niềm tin để hợp tác. Trong đó có không ít đơn vị thi công thiếu chuyên nghiệp hay lắp đặt hàng nhái, hàng bảo hành gây thiệt hại không nhỏ cho các đơn vị lắp đặt phòng net khác nói chung và tổn thất cho quý khách hàng nói riêng.

  Ở Đâu Lắp Đặt Phòng Net Chất Lượng Cao

  Do đó quý khách hàng hãy thật sự cẩn trọng, tìm hiểu về đơn vị thi công để tranh những trường hợp không mong muốn xảy ra

  Vi tính Duy Hưng xin giới thiệu:

  Là Công ty mới thành lập nhưng, đội ngũ nhân viên của Vi Tính Duy Hưng rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực máy vi tính. Đặc biệt họ từng là nhân viên có năng lực trong các Công ty lớn về lĩnh vực điện tử, máy tính. Bằng niềm đam mê và mong muốn phát triển hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng sản phẩm, chất lượng và sự phục vụ tốt nhất. Vi Tính Duy Hưng cam kết không làm hàng giá rẻ, hàng sửa bảo hành đặc biệt phục vụ bảo hành trong thời gian ngắn (30p đối với Server Bootrom và 24h đối với máy con)

  Với phương châm "Đặt khách hàng làm trong tâm" mọi ý kiến của khách hàng đều được chúng tôi quan tâm để từ đó hoàn tiện và hổ trợ quý khách chu đáo hơn.

  Một số hổ trợ của Vi Tính Duy Hưng khi quý khách lắp đặt phòng net:

  Tặng giấy phép kinh doanh internet tại địa chỉ lắp đặt phòng net.
  Tặng bảng hiệu phòng net tiêu chuẩn ( theo diện tích ).
  Thi công hệ thống Bootrom + Up games tự động.
  Thi công dây điện + ổ cắm nằm trong bàn MT.
  Phần mềm tính tiền + hướng dẫn sử dụng.
  Nội quy phòng máy theo tiêu chuẩn năm 2014.
  Vận lắp đặt máy tính theo hượp đồng.
  Nút bấm nguồn + Úp nối dài + Đinh vít + thiết bị gắn main + Vga + Định vị nguồn .
   
  Đặc biệt Vi Tính Duy Hưng luôn kèm các điều khoản cam kết theo Hợp Đồng khi ký kết nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như đi đúng định hướng Chất lượng và thương hiệu mà công ty đề ra.
   
   ✔Máy chủ bootrom: được nhập khẩu từ USA chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất, trong trường hợp server bootrom của bạn gặp vấn đề trong thời gian chờ bảo hành chúng tôi có linh kiện thay thế cho khách hàng mượn.
   
   ✔Máy tính chơi game: chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt cấu hình máy tính chơi game tốt nhất phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của từng khách hàng. Tất cả linh kiện chúng tôi sử dụng đều hàng chính hãng thời gian bảo hành lâu dài 36 tháng cho các dòng mainboar, cpu, ram…
   
   ✔Vật tư mạng: tất cả các linh kiện chúng tôi sử dụng để thi công lắp đặt phòng net cho khách hàng đều là hàng chính hãng. Linh kiện bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất.
   
   ✔Bàn phòng net: Mẫu bàn phòng net luôn được cập nhật nhằm đảm bảo sự tiện lợi và bền đẹp.
   
  ✔ Phần mềm cài đặt bootrom: chúng tôi cài đặt bootrom miễn phí cho quý khách hàng các phần mềm bootrom có mặt hiện nay trên thị trường như Gcafe, Nxd, CCboot, CSMBoot… đảm bảo phòng net game của khách hàng hoạt động ổn định x2ip LMHT, FIFA3, HON vipcode CSM.
   
  ✔Hậu mãi: Trong dịch vụ triển khai thi công lắp đặt phòng net game trọn goi chúng tôi khẳng định chúng tôi luôn làm tốt hơn mọi đối thủ. Phòng máy gặp vấn đề trục trặc chúng tôi sẽ khắc phục sự cố trong vòng 2 tiếng kể từ khi nhận được phản ánh.

  Về phần bảo hành Vi Tính Duy Hưng sẽ bảo hành 3 năm cho quý khách theo đúng quy định của nhà sản xuất cũng như quyền lợi mà khách hàng phải đượng hưởng. Thời gian bảo hành theo cam kết châm nhất trong vòng 2h đối với Server và 24h đối với máy con.

  Đây được xem là hậu mãi mà Vi Tính Duy Hưng dành cho quý khách hàng, mà không phải công ty nào cũng thực hiện được.

  Hãy đến và hợp tác với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng theo cách tuyệt vời nhất - Vi Tính Duy Hưng

   
   
  Các dịch vụ của Vi Tính Duy Hưng.
  - Tư vấn lắp đặt phòng net, thiết kế phòng net.
  - Làm bàn phòng net không dùng case ( thùng máy ).
  - Cung cấp sever bootrom chuyên dụng, cài đặt bootrom.
  - Làm GPKD (giấy phép kinh doanh ), bảng hiệu phòng net.

   

  Ngày đăng: 30-01-2015 60,253 lượt xem

Báo Giá: 0974 623 668