• Tư vấn mở quán Net với 9 bước cơ bản, tối ưu chi phí

  Tư vấn lắp đặt phòng net với 9 bước cơ bản, tư vấn mở quán net, tư vấn mở quán game, tư vấn kinh doanh tiệm net.

  Tư vấn mở quán Net với 9 bước cơ bản -  Vi Tính Duy Hưng xin chia sẽ bài viết tư vấn lắp đặt phòng net với 9 bước cơ bản.

  Bắt đầu kinh doanh một quán net nhỏ là trải nghiệm đầu tiên nếu muốn kinh doanh quán net qui mô lớn . Tăng thêm thu nhập, thỏa mãn đam mê kinh doanh và góc riêng cho cuộc sống tại quán net là sở thích của nhiều người.
  tư vấn lắp đặt phòng net với 9 bước cơ bản
  Tư vấn lắp đặt phòng net với 9 bước cơ bản
  Dưới đây là các bước cơ bản dành để lắp đặt phòng net cho những người đam mê kinh doanh mở một quán net:
   

  Bước 1: Lên ý tưởng và lựa chọn phong cách cho quán net

  Việc có ý tưởng và phong cách của quán net là rất quan trọng, bởi vì nó sẽ quyết định nguồn khách hàng mà quán hướng tới. Do vậy, các bạn nên hình thành cho mình ý tưởng và phong cách riêng của quán net hoặc từ đối tượng khách hàng hướng tới thì đưa ra được ý tưởng.
  tư vấn lắp đặt phòng net với 9 bước cơ bản
  Tư vấn lắp đặt phòng net với 9 bước cơ bản
  Khảo sát các quán net cạnh tranh trong khu vực bạn định mở quán. Hãy ghi nhớ danh mục họ phục vụ và giá cả của chúng để từ đó quyết định danh mục đồ uống mà bạn muốn bán.
   
  Bạn nên suy nghĩ bổ sung các kiểu dịch vụ, đồ uống khác hoặc lựa chọn một đồ uống mang thương hiệu của quán để phân biệt với những quán đối thủ khác.
   

  Bước 2: Xác định nguồn vốn đầu tư lắp đặt phòng net của bạn

  Đó là số tiền bạn tiết kiệm, đi vay, hay được tài trợ từ một nguồn nào khác. Nếu là số tiền đi vay ngân hàng thì bạn nên cân nhắc lãi suất cho vay của ngân hàng. Tuy nhiên bạn cần dự đoán được những rủi ro trong kinh doanh quán net. Có thể lúc đầu cửa hàng chưa có lãi, thậm chí bị lỗ, lãi ngân hàng vẫn phải trả trong vòng mấy tháng đầu đến một năm để có được những phương án dự phòng.
  tư vấn lắp đặt phòng net với 9 bước cơ bản
  Tư vấn lắp đặt phòng net với 9 bước cơ bản
   

  Bước 3: Lựa chọn và tiến hành thuê mặt bằng để lắp đặt phòng net

  Mặt bằng luôn là yếu tố tiên quyết cho việc thành công của quán net. Khi có ý tưởng và phong cách của quán net, bạn nên chú ý tìm địa điểm lắp đặt phòng net sao cho phù hợp.
  tư vấn lắp đặt phòng net với 9 bước cơ bản
  Tư vấn lắp đặt phòng net với 9 bước cơ bản
  Tốt nhất bạn nên chọn khu vực có lưu lượng giao thông vừa phải, gần trường học, một trung tâm mua sắm, các cơ quan làm việc hoặc khu vực có đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến…
   
  Ví dụ: Quán net của bạn nhắm tới việc thường xuyên tổ chức các giải đấu với qui mô lơn dành cho cộng đồng game thì địa điểm lắp đặt phòng net phải ở gần các trung tâm nơi mà các game thủ có thể thuận tiện trong việc đi 
   
  Nếu bạn có nhà để lắp đặt phòng net  thì yên tâm, nhưng nếu bạn phải đi thuê thì cần chú ý là thời gian thuê phải dài để có thời gian thu hút khách và kiếm đủ tiền để hoàn vốn đầu tư.
   

  Bước 4: Tìm kiếm kinh nghiệm của người đi trước và hoàn thiện các thủ tục pháp lý.

  Tìm kiếm kinh nghiệm của những người đi trước. Hãy tìm kiếm thông tin trên mạng cũng như những người có kinh nghiệm trong việc đăng ký giấy phép kinh doanh internet để xác định quy trình sở hữu giấy phép kinh doanh tiệm net bởi chúng là cần thiết cho sự hoạt động của quán.
  tư vấn lắp đặt phòng net với 9 bước cơ bản
  Tư vấn lắp đặt phòng net với 9 bước cơ bản
  Ngoài ra việc đăng kí giấy phép kinh doanh internet cho phòng net của bạn, thì bạn cần hoàn tất quá trình quá trình khai báo và nộp thuế sớm nhất để quán được đi vào hoạt động đúng như kế hoạch.
   

  Bước 5: Lên danh sách các nhà cung cấp.

  Sử dụng các mối quan hệ tìm đến những nhà cung cấp các dịch vu,  nguyên liệu để thực hiện đồ uống, đồ ăn theo danh sách thực đơn. 
   
  Việc tìm được nhà cung cấp với giá cả phải chăng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho sự khởi đầu của quán net, nó sẽ giúp bạn có những dịch vụ, đồ uống, đồ ăn giá thành thấp, tăng sức cạnh tranh hơn, đồng nghĩa tối ưu hóa lợi nhuận.
   

  Bước 6: Mua sắm nội thất và tiến hành lắp đặt phòng net

  Sau khi đã xác định được nguồn tài chính, bạn nên đặt hàng những nhà cung ứng bàn ghế cho phòng net , nội thất, trang trí, chọn cấu hình máy tính cho phòng net,..
   

  Bước 7: Tuyển dụng nhân viên.

  Hãy hợp tác cùng một người bạn hoặc một thành viên của gia đình để giúp bạn hoàn thành quá trình lắp đặt phòng net để kinh doanh. Nếu quy mô của quán net lớn thì nên thuê thêm nhân lực. Sinh viên sẽ là lựa chọn tối ưu khi chọn nhân viên cho quán.
  tư vấn lắp đặt phòng net với 9 bước cơ bản
  Tư vấn lắp đặt phòng net với 9 bước cơ bản
  Nếu thuê nhân viên thì quán net nhỏ trả khoảng 12k – 15k/h + cơm nước ( làm từ sáng tới chiều ) tối có thể không cần.
   

  Bước 8: Đảm bảo sự phối hợp ăn ý giữa các bộ phận.

  Xây dựng mối liên hệ phối hợp giữa các bộ phận.
  Hãy đảm bảo chắc chắn tất cả các thành viên hợp tác và các nhân viên được đào tạo để quản lý quán net một cách bài bản và được kiểm tra trình độ kĩ lưỡng trước ngày khai trương.
   

  Bước 9: Lên phương án marketing sau khi lắp đặt phòng net.

  Phân phát tờ rơi tại các nơi đông người qua lại. Nếu có khả năng tài chính, bạn hoàn toàn có thể quảng cáo trên các phương tiện truyền thông hoặc để ở quầy lễ tân của nhiều cửa hàng khác. Việc quảng bá, mở rộng hình ảnh và thương hiệu của quán net với các nhiều ưu đãi giảm giá sẽ thu hút được một lượng khách hàng nhất định.
  tư vấn lắp đặt phòng net với 9 bước cơ bản
  Tư vấn lắp đặt phòng net với 9 bước cơ bản
  Mẹo hay khi lắp đặt phòng net: Thiết kế lắp đặt phòng net có không gian quán theo xu hướng mới nhất hiện nay. Tạo không gian yên tĩnh và thư thái cho những game thủ. Ngoài ra, việc lắp đặt máy lạnh cho phòng net là rất cần thiết. Không những thế, quán cần có những chiếc camera và màn hình lớn có thể quan sát toàn bộ tiệm net để dễ dàng quản lý
   
  Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: chuyên lắp đặt phòng net
   

  Tư vấn lắp đặt phòng net với 9 bước cơ bản

   

  Các dịch vụ của Vi Tính Duy Hưng.

  - Tư vấn lắp đặt phòng net, thiết kế phòng net.

  - Làm bàn phòng net không dùng case ( thùng máy ).

  - Cung cấp sever bootrom chuyên dụng, cài đặt bootrom.

  - Làm GPKD (giấy phép kinh doanh ), bảng hiệu phòng net.

   

  Ngày đăng: 14-02-2015 5,991 lượt xem

Báo Giá: 0974 623 668